LÝ DO ĐỂ SÀN GỖ TỰ NHIÊN LUÔN LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU

Sàn gỗ tự nhiên hiện nay là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời và đúng đắn nhất của người Việt , dưới đây là những lý do vì sao chúng ta nên chọn sàn gỗ tự nhiên :

Nội Dung Chính :

Tuổi thọ của ván sàn gỗ tự nhiên

Một trong những lý do hấp dẫn nhất chính là tuổi thọ vĩnh cửu của ván sàn gỗ tự nhiên. Điều này được minh chứng qua các căn biệt thự từ thời pháp thuộc có sử dụng sàn gỗ tự nhiên . Cho đến nay, dù tại những ngôi biệt thự trải qua nhiều đời, nhiều thế hệ sử dụng với mật độ đi lại cao thì dòng sàn này vẫn bền bỉ theo thời gian.

 

 

Khi  sử dụng sàn gỗ tự nhiên  chúng ta sẽ  không sợ bị lỗi mốt. Dù phong cách và xu hướng thiết kế nội thất có thể thay đổi nhưng ván sàn gỗ tự nhiên luôn ăn nhập và kết hợp tốt với nhiều kiểu nội thất khác nhau. Đó cũng chính là  lý do khi chúng ta sử dụng sàn gỗ tự nhiên thì giá trị ngôi nhà sẽ tăng lên đáng kể . Tất cả người dùng đều biết và đánh giá cao chất lượng ván sàn gỗ tự nhiên. Điều đó là không phải bàn cãi!

Sàn gỗ tự nhiên là một loại vật liệu đặc biệt mà bạn càng dùng thì nó càng hấp dẫn, bóng đẹp hơn lúc bạn đầu. Tất nhiên, đó là đối với những người biết bảo quản sàn đúng cách. Mặt khác, do nguồn gỗ rừng càng ngày càng khan hiếm nên giá trị của các dòng sàn tự nhiên tăng  theo từng năm, từng tháng.

Vệ sinh bảo dưỡng ván sàn gỗ tự nhiên rất dễ dàng

Yếu tố thứ hai tạo nên sự hấp dẫn của dòng sản phẩm này  đó chính là  :  dễ vệ sinh và bảo quản. Bạn có thể vệ sinh chúng hàng ngày chỉ đơn giản với khăn lau ẩm hay máy hút bụi. Loại sàn này không bám các chất gây dị ứng, ẩm mốc, hay ký sinh trùng như thảm. Chính vì thế,  ván sàn gỗ tự nhiên là thân thiện với những người bị dị ứng.

Việc sửa chữa ván sàn gỗ tự nhiên khá đơn giản

Trẻ em, thú cưng, giày cao gót không phải là vấn đề đáng lo ngại với sản phẩm này. Tuy nhiên, nước là yếu tố mà bạn cần tránh khi sử dụng ván sàn gỗ tự nhiên do chúng có khả năng cong vênh hay trương nở do ngấm nước. Dù vậy thì ngay cả có sự xâm nhập của nước thì sàn vẫn có thể khắc phục chứ không phải bỏ đi. Đối với sàn đã dùng lâu năm, bạn có thể tìm dịch vụ đánh bóng, chà nhám để khôi phục vẻ đẹp của sàn gỗ tự nhiên lại như mới ban đầu khi mới sử dụng. Ngoài ra, dòng vật liệu này càng dùng lâu càng ổn định và càng nhàn khi vệ sinh chúng.

Giá trị và đẳng cấp của ván sàn gỗ tự nhiên

Nếu so với các vật liệu thông thường như ván sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa hay gạch men.. thì giá sàn gỗ tự nhiên cao hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy sự đẳng cấp mà dòng sàn này mang đến cho ngôi nhà là không thể phủ nhận. Với giá trị sàn cao và tăng dần theo từng năm khi gỗ ngày một khan hiếm thì lựa chọn ván sàn gỗ tự nhiên chính là một khoản đầu tư sinh lời cao.

Trên đây là những lợi ích của sàn gỗ tự nhiên. Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng  sàn gỗ tự nhiên cho ngôi nhà của mình có thể tham khảo tại kho sàn gỗ quảng ngãi hoặc đến với  showroom Kho sàn gỗ tại địa chỉ 182  Hai Bà Trưng, Phường Lê Hồng Phong, Thành Phố Quảng Ngãi.

091 111 0874