Top 18 sàn gỗ sân vườn ngoài trời + Thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời

Trang trí không gian sân vườn ngoài trời nhằm hoàn thiện nội, ngoại thất cho một không gian sống tiện nghi luôn là điều nhiều người hướng đến để cải thiện chất lượng cuộc sống.

I. Sàn gỗ sân vườn là gì?

Sàn gỗ sân vườn là những sản phẩm sàn chuyên dụng cho không gian sân vườn hoặc trang trí ngoài trời với độ bền nhiệt cao, ổn định khi thời tiết thay đổi. Hiện tại bên cạnh các sản phẩm sàn tự nhiên cho sân vườn thì các sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời, sàn gỗ xi măng là những lựa chọn tối ưu nhất bởi tuổi thọ vật liệu cao và không cần tốn kém thêm chi phí bảo dưỡng định kì. Vậy lựa chọn loại sàn gỗ nào cho khu vực sân vườn để chất lượng sàn đảm bảo theo thời gian sử dụng và tiết kiệm chi phí hoàn thiện?

II. Sàn gỗ sân vườn có những loại nào?

Sàn gỗ sân vườn hiện tại phổ biến với 3 loại vật liệu cơ bản là: gỗ tự nhiên, gỗ nhựa ngoài trời và gỗ xi măng với những đặc trưng riêng biệt từng dòng phù hợp mọi yêu cầu trang trí ngoại thất.

1. Gỗ tự nhiên

Bất kì loại ván gỗ tự nhiên nào đều có thể mang lại vẻ đẹp tuyệt vời cho không gian sàn nhưng chi phí hoàn thiện và bão dưỡng luôn là điều mọi người cần cân nhắc khi lựa chọn vật liệu này. Tùy từng loại sàn gỗ tự nhiên và độ dày mà độ bền của sàn cũng không giống nhau, sàn gỗ tự nhiên dể cong vênh vì nhiệt và dể hư hại bởi nấm mốc, mối mọt.

2. Gỗ nhựa ngoài trời

Gỗ nhựa ngoài trời có thành phần chính từ hạt nhựa nguyên sinh, bột gỗ tự nhiên và phụ gia với tỉ lệ % khác nhau tùy vào đặc trưng của từng thương hiệu. Gỗ nhựa ngoài trời khắc phục hầu hết các khuyết điểm của ván gỗ tự nhiên về độ bền màu, tính ổn định khi nhiệt độ thay đổi, chịu nước, chống mối mọt,… là vật liệu thay thế hoàn hảo cho sàn truyền thống.

3. Gỗ xi măng

Là dòng sản phẩm với thành phần chính là 75% bột đá xi măng, 23% lưới sợi bông và 3% chất kết dính tạo màu cho sản phẩm hoàn thiên bề mặt vân gỗ sang trọng cùng lõi sàn xi măng cứng cáp bền vững mưa nắng. Bên cạnh dòng gỗ nhựa ngoài trời thì gỗ xi măng cũng là sản phẩm sàn phổ biến được nhiều người lựa chọn.

091 111 0874