CỬA NHỰA GIẢ GỖ COMPOSITE TẠI QUẢNG NGÃI

Cửa là một phần rất quan trọng trong kiến trúc của ngôi nhà. Tuy nhiên ngày nay, cửa được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau, thiết kế đa dạng, phong phú nên chủ nhà có thể gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn. Cửa có nhiều loại như cửa kéo, cửa đóng, cửa xếp, được làm từ các vật liệu gỗ, nhôm, nhựa và đặc biệt, hiện nay có một chất liệu được rất nhiều các chủ nhà lựa chọn cho mình là cửa nhựa giả gỗ composite. Cửa nhựa giả gỗ có những ưu điểm gì mà lại được nhiều người lựa chọn như vậy? Bài viết dưới đây cung cấp cho quý bạn đọc những ưu điểm của cửa nhựa giả gỗ, để bạn có thêm niềm tin củng cố sự lựa chọn của mình.
Giới thiệu về cửa gỗ composite G7KOSDOOR

1.Chất lượng cao cấp

2.Công nghệ sản xuất tiên tiến  

– Công nghệ sản xuất cửa thông phòng bằng gỗ composite theo tiêu chuẩn Châu Âu có khả năng chịu nước tuyệt đối, không mối mọt hoặc cong vênh với độ bền vượt thời gian.

– Loại vật liệu mới được sản xuất từ bột gỗ, PVC và các phụ gia. Lớp mặt ngoài hoàn thiện bằng Film vân gỗ tự nhiên với nhiều màu sắc lựa chọn.

– Bề mặt cửa gỗ composite  được hoàn thiện bằng công nghệ hút chân không tiên tiến giúp cho lớp Film vân gỗ liên kết hoàn hảo với tấm cánh.

– Sử dụng cửa gỗ composite giúp hạn chế khai thác gỗ tự nhiên, góp phần duy trì cân bằng hệ sinh thái và bảo vệ môi trường.

3.Chịu nước tuyệt đối 100%

– Lớp liên kết PVC bao phủ các hạt gỗ không những đảm bảo tính ổn định của vật liệu mà còn giúp cửa gỗ Duratek có khả năng chịu nước tuyệt đối 100%.

– Khuôn và cánh cửa  không co ngót, giãn nở, cong vênh, luôn ổn định bất chấp khí hậu thay đổi theo mùa.

4.Hiện đại và tinh tế  

– Vân gỗ và thiết kế mang lại vẻ đẹp sang trọng, ấm và gần gũi cho mỗi căn phòng.

– Vẻ đẹp tự nhiên của gỗ cùng phong cách thiết kế Châu Âu giúp cho cửa gỗ composite trở thành điểm nhấn tô điểm thêm cho vẻ sang trọng & thẩm mỹ cho mỗi công trình.

5.Độ bền vượt thời gian

– Cửa gỗ composite có khả năng chịu nước tuyệt đối, không mối mọt hoặc cong vênh.

– Sử dụng cửa gỗ composite là một lựa chọn thông minh cho bạn với chi phí đầu tư hợp lý bạn vẫn tận hưởng được bộ cửa gỗ thẩm mỹ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Có lẽ với những thông tin trên, quý bạn đọc đã biết được những ưu điểm của cửa nhựa giả gỗ. Sẽ thật nhàm chán khi cứ tiếp tục khen ngợi về chúng. Hãy cân nhắc và so sánh với tất cả các loại cửa khác? Quý khách hàng sẽ có một sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Để lựa chọn được những mẫu cửa ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình, Quý khách vui lòng liên hệ 0911110874. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí nhiệt tình cho bạn.

 

091 111 0874